หลุด น้องโม่ย MOIICOS43 onlyfans – เล่นในห้องน้ำมันไม่เสียวออกมาดูคลิปโป๊แล้วเล่นเสียวต่ออีกรอบ


หลังจากที่ผมได้เล่นเสียวกับสาวในห้องน้ำ น้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ส่วนตัวผมรู้สึกว่ามันยังไม่ค่อยสะใจสักเท่าไหร่และน้องชายของผมก็ยังแข็งพร้อมสู้แบบไม่ถอย เจออะไรที่เป็นแบบนี้มันก็ดีต่อใจเป็นอย่างมากรู้สึกดีเป็นที่สุดเราจะต้อง ทำให้กับเธอนั้นมีความสุขถึงสุดยอดอีกสัก 1 ดอกกำลังดี รอบแรกยังไม่ได้ลงลิ้นเบิร์นยังไม่ได้ทำอะไรให้กับเธอทั้งนั้นเป็นอาหารจานด่วนที่จัดกันแบบรวดเร็วทันใจ แต่มาในรอบนี้ ต้องทำให้เธอมีความสุขแบบสุดยอดที่สุด หลังจากที่เราเคยดูหนังโป๊หรือดูคลิปโป๊มาก่อนก็ต้องจัดการทำให้เธอเด้งรับเล่นสู้กับผมก่อน แบบนี้แหละถึงเรียกว่าสุดยอด
หลังจากที่ตัดกับเธอในห้องน้ำเรียบร้อยผมก็ชวนเธอมาต่อที่เตียงก่อนแล้วก็จูบเธอหลังจากนั้นก็ลงลิ้นเลียให้กับเธออีกครั้ง เรียกว่าเธอยังไม่ได้พักยังไม่ทันได้หายใจแบบเต็มปอดเธอก็ต้องมาหายใจเร็วหายใจแรงกับการที่ผมได้จัดให้กับเธอแบบนี้ ถ้าจะว่าไปแล้วก็เหมือนเธอโดนเบิ้ลรอบไม่ทันทีด้วยเช่นเดียวกัน เสียงร้องครางของเธอเริ่มขยับมาเล็กน้อยผมรู้สึกว่ามันยังไม่ค่อยสะใจสักเท่าไหร่ เลยลงลิ้นเลียให้กับเธออีกนิดแล้วก็ใช้นิ้วของผมจัดการขยี้จุดเสียให้กับเธอแบบเต็มๆ อีกครั้งตอนนี้ถึงได้รู้เลยว่า ความเสียวของเธอนั้นมาเต็มแบบที่ไม่มีกั๊กอีกต่อไปแล้วเธอบอกเธอทนไม่ไหวเสียวเหลือเกิน แล้วน้องชายของผมก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธออีก จับเธอแยกขาเต้นท่าเนตรนารีสักนิดเป็นการเริ่มต้นแบบเบาสบายกันก่อนค่อยๆ ดันเข้าไปช้าๆ แล้วผมก็แกล้งเธอ ด้วยการขยับเพียงแค่นิดหน่อยไม่ยอมเข้าไปจนสุดแล้วเธอก็มองหน้าผมหลังจากนั้นเธอก็เกี่ยวก้นของผมเข้าไปแบบเต็มๆ เธอกับปากกัดฟันบอกว่าสุดยอดต้องแบบนี้สิถึงจะเรียกว่าที่สุด
หลังจากนั้นเธอก็บอกว่าให้ผมทำให้เลยทำเฉยๆ เลยคุณพี่ จังหวะที่ผมไม่ได้เล่นเสียวกับแฟนมา 2-3 วันได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็ช่วยตนเองมาเจอของเด็กแบบนี้ก็ต้องทำให้สุดยอดกันสักหน่อย ไม่มีการรอช้าไม่มีการเบาจัดให้กับเธอแบบแรงอย่างที่เธอต้องการกระแทกไม่มีหยุดเล่นเสียงร้องครางของเธอก็ออกมาเต็มด้วยเช่นกัน เสียงร้องครางของเธอในตอนนี้มันไม่ได้แตกต่างจากที่เราดูหน่อยหนังโป๊หรือคลิปโป๊เลยแม้แต่น้อยความเสียวในระดับเทพแบบที่ผมทำให้กับเธอเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด
แล้วผมก็จับเธอขาประกบคู่เดทกันอีกนิด เพราะว่าน้ำของเธอแปลกมาเยอะ มันก็จะลื่นเกินไปสักหน่อยพอได้จับขาเธอประกบคู่แล้วก็กระหน่ำแทงเข้าไปเสียงเนื้อกระทบเนื้อดำแบบนี้มันทำให้โคตรมีความรู้สึกดีเลยขอบอก ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่ามันจะรู้สึกสะใจได้ถึงขนาดนี้ไม่เคยได้เล่นรอบเบิ้ลกับใครมานานแล้วได้จัดกับน้องแฟนแบบนี้เป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมาก