อยากเสียวแบบแปลกๆไม่ต้องไปหาเอากับคนอื่นแค่ทำแบบนี้ก็พอ

พอเราอยู่กับแฟนมากๆลีลาการเล่นเสียวก็คงจะเหมือนเดิมไม่ได้แตกต่างจากเดิมมากนัก ไม่เหมือนเราดูหนังเอ็กถึงแม้จะเป็นนางเอกคนเดิมแต่เป็นคนใหม่ที่มาเอากับเธอ ก็จะให้อารมณ์ไหมให้ความเสียวใหม่ สำหรับผู้หญิงนั้นก็คงจะเสียวได้ยังไม่ต้องเลือกสถานที่หรือเรื่องอะไรมาก แต่สำหรับผู้ชายการละเล่นของใหม่แบบนี้มันคือสวรรค์ของผู้ชายโดยแท้ ไม่รู้ว่าผู้หญิงเขาคิดแบบนี้กันบ้างหรือเปล่า เปลี่ยนอันใหม่สั้นบ้างยาวบ้าง เร็วบ้างช้าบ้างจะได้อารมณ์แบบนั้นบ้างหรือไม่

ผมลองเลือกดูหนังเอ็กแบบที่มันทำให้เรามีอารมณ์เสียวแบบใหม่บ้าง ก็ไปจ่ายว่าที่ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่ติดทะเล มีการเล่นเสียวกันตรงริมทะเล แบบนี้ในประเทศไทยก็คงจะมีบางที่ประเภทแบบเหมาเกาะส่วนตัวหรือเหมาสถานที่ส่วนตัว อาจจะพอทำกันได้ ประเทศญี่ปุ่นก็คงมีการกันคนหรือการอะไรแล้วถ่ายทำหนังเอ็กแบบนี้ได้เช่นกัน เขาอาจจะเป็นมาเฟียในเรื่องนี้อยู่แล้วเลยไม่ได้ยากเย็นที่จะหาสถานที่แบบนี้ถ่ายทำ

หรือบางครั้งก็ไปถ่ายทำที่น้ำตกทางน้ำไหลต่างๆ การจัดเตรียมสถานที่ของหนังเอ็กตามแต่ละที่นั้น ก็ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ให้ความเสียวที่ต่างไปจากเดิมอย่างแน่นอน จำได้ว่าเคยมีการถ่ายหนังเอ็กกลางเมืองหลวงมีคนเดินผ่านไปผ่านมา แล้วก็มีผู้หญิงกำลังขย่มผู้ชายอยู่กลางถนน ไม่แน่ใจว่าเป็นการตัดต่อการถ่ายทำเป็นการเล่นเสียวกันแบบนั้นจริงๆ แต่ดูแล้วมันค่อนข้างเหมือนจริงเป็นอย่างมากมีคนหันมามองระหว่างที่ผู้หญิงกำลังขย่มกันอยู่ด้วย ช่างกล้ากันจริงๆแบบนั้นแต่ประเทศนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องเสรีในเรื่องเซ็กส์ไม่น้อยด้วยเช่นกัน หิวข้าวมีร้านเซ็กทอยที่ถูกกฎหมายขายได้อย่างโจ๋งครึ่ม แต่เราดูไม่ได้จับผิดในเรื่องพวกนั้นเราดูเพื่อความเงี่ยนความเสียวเอามันก็พอ

พอเรารู้แบบนี้แล้วเราก็ลองจัดที่ไหนกันบ้าง เราอยู่ในบ้านของเราสถานที่ในบ้านก็มีมุมต่างๆมากมายนะผมเริ่มเล่นตอนแรกเลยที่ประตูหน้าบ้าน บ้านเรามีประตูมุ้งลวดที่สามารถมองออกไปเห็นข้างนอกได้ทั้งหมด แต่คนข้างนอกจะมองเห็นเข้ามาก็คงไม่ชัดมากนัก ผมจับเธอเล่นเสียวอยู่ตรงประตูเลย เรามีทีวีในห้องรับแขกอยู่แล้วเปิดดูหนังเอ็กไปด้วยมันก็ไม่ผิดอะไรได้เสียวได้เล่นของแปลกใหม่มีความสุขไม่น้อย ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะเพิ่มความเสียวได้มากขนาดนี้

แต่เหมือนว่าพอได้เล่นของใหม่แล้วก็มีความรู้สึกว่าตื่นเต้นไม่น้อย คราวนี้ก็เลยไปจัดต่อกันที่หลังบ้านอีกครั้ง เปลี่ยนสถานที่มุมใหม่ไม่ต้องสนใจเรื่องของเตียงนุ่มๆหรือห้องมิดชิดจนเกินไป ขอแค่เพียงเอาเสียวอย่างเดียวเป็นพอ มันให้อารมณ์แบบใหม่ดีเป็นอย่างมาก แค่นี้เราก็ไม่ต้องไปเดือดร้อนที่จะหาคนอื่นมาเล่นเสียวเพิ่มอีกแล้ว การเปลี่ยนสถานที่ก็เหมือนการแลกเปลี่ยนรูหีใหม่ มันง่ายแค่นี้แหละถ้าไม่เชื่อก็ลองทำกันดู