รอบแรกแตกนอก แต่เธอบอกอีกรอบต้องแตกใน

หลังจากผ่านไป 10 นาที ผมจัดการเธอเสร็จไปรอบแรกแล้ว แต่ครั้งแรกที่เราได้กันต่างก็ไม่มีคำพูดต่อกัน ผมเลยไม่กล้าที่จะปล่อยน้ำแตกใส่ที่หีเธอ ก็ปล่อยน้ำใสที่หน้าท้องขาวๆ ของเธอ จนเธอก็ถามว่าเสร็จหรือ นั้นคือคำแรกที่เราได้คุยกันตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มเย็ดกันด้วยซ้ำ จินตนาการของผมตอนนี้คือเธอต้องมาดูดควยผมเหมือนหนังโป้ได้แล้ว เพราะอยากอีกแล้วแต่กลายเป็นว่าผมไม่กล้าบอกกับเธอ แต่ก็จัดการเลียหีเธอซ้ำอีกครั้ง เพราะไม่รู้ว่าเธอจะกล้าดูดควยไหม หรือเคยดูดควยมาก่อนหรือเปล่า
พอได้เลียหีเธอน้ำเธอก็เริ่มแตกอีกครั้งแต่ควยผมยังไม่พร้อมมากนัก ผมก็จัดการขยับตัวให้เล่นทา 69 ได้ลองดูว่าเธอจะดูดควยให้กับผมหรือเปล่า แล้วเมื่อควยมาจ่อหน้าเธอก็ต้องดูดควยแล้ว ปากเธอนุ่มนิ่มเหลือเกินเธอค่อยๆดูดควยแล้วก็ใช้ปากได้อย่างเก่งไม่เบา เหมือนสาวหนังโป้ที่ใช้แต่ปากดูดควยอย่างเดียวไม่ยอมใช้มือเข้ามาจัดการชักว่าว แต่เป็นการใช้ปากในการรูดเข้ารูดออก มันคือสิ่งที่รอคอยมาตลอด จนเธอบอกว่าน้ำมาแล้วไม่ไหวแล้วเสียบเลยที่รัก นั้นคือคำว่าที่รักคำแรกที่ได้ยินจากปากเธอ พูดมาขนาดนี้จะต้องให้รออะไรกันอีก จัดการจับยกล้อขาคู่ มีแต่รองหีสีแดงที่เด่นชัดออกมา ค่อยๆจัดการ จ่อให้ตรงกับรูแล้วก็ดันเข้าไป มันเขากันได้ง่ายมาก ๆ เพราะมันเคยได้มาแล้ว จับขาเธอเบียดให้แน่นแล้วก็ซอยไป เห็นควยเข้าออกหีสีแดงแบบเด่นชัด โคตรเสียวเลยตอนนี้ ดอกนี้ไม่พลาดแน่ที่จะจัดการน้ำแตกเข้ารูหีเธอ
แต่ความเงี่ยนมันมีมากจนเกินกว่าจะบรรยาย แล้วน้ำที่ต้องผลิตออกมาก็มาไม่ทันทำให้การเย็ดรอบนี้มันยาวนานกว่าที่คิดเมื่อเย็ดไปนานๆ น้ำหีก็เริ่มออกมามันก็ลื่นเพิ่มขึ้นไปอีก เหมือนที่เราดูหนังโป้เวลาที่เย็ดกันไปนานๆ ก็จะมีฟองสีขาวออกมาไปด้วย ถึงจะไม่ขนาดนั้นแต่ก็รู้ได้เลยว่าความเสียวมันเริ่มลดลงเพราะความลื่นมันเยอะเกินไป ทำอย่างไรดี จัดการดึงควยออกมาแล้วก็รูดน้ำออกเป็นระยะแต่น้ำเธอแตกมาขนาดนี้มันไม่พอแน่สำหรับแค่นี้ คิดได้ว่าท่านอนตะแคงคือการเย็ดที่สุดยอดที่สุด แล้วก็เปลี่ยนท่ามาจัดท่าตะแคงให้เธอนอนที่ขอบเตียงแล้วก็จัดการซอย มันเข้าไปได้นิดหน่อยเธอก็ทำตาหวานแล้วก็บอกว่าเสียว คราวนี้ร้องครางเพิ่มขึ้นไปอีก ความแน่นมันเพิ่มขึ้นมาอีกนิด จัดการซอยไม่หยุดเป็นไงเป็นกันรอบนี้ต้องได้เพราะจะหมดแรงขาอ่อนแล้ว ให้เธอร้องครางเต็มที่ อยากให้เธอร้องครางแบบหนังโป้ญี่ปุ่นกันไปเลยจะได้รู้ว่าเรานั้นเด็ดแค่ไหน จนในที่สุดก็บอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้ว เธอก็บอกเร็วๆ เพราะจะเสร็จเหมือนกัน แล้วในที่สุดก็ได้ปล่อยน้ำเข้าหีเธอ แตกสมใจอยากหีเธอตอดเป็นจังหวะดีอย่างมาก มันสุดยอดกว่าที่คิดไว้หลายเท่ายิ่งนัก คุ้มจริงกับการรอคอยมานานนับปี