เรื่องของสาวมด

เรื่องก็มีอยู่ว่าเมื่อปีที่แล้ว ช่วงใกล้จะเปิดเทอม มดกับแฟนวางแผนกันว่าเราน่าจะหาเวลาไปเที่ยวชายทะเลกันสักแห่งหนึ่งก่อนที่จะต้องกลับไปคร่ำเคร่งกับการเรียนในเวลาอันใกล้นี้ แฟนมดได้ลองคลิ๊กเข้าเวบไซท์หาสถานที่ต่างๆมากมายหลายแห่ง แต่วัตถุประสงค์ก็คือเราต้องการที่พักที่เป็นส่วนตัว ไม่มีคนพลุกพล่านมากนัก แล้วราคาไม่แพง เราใช้เวลาหาค่อนข้างนานหลายวันเลยทีเดียว เมื่อได้ข้อมูลมาเราก็โทรศัพท์ทางไกลไปจองที่พัก มดไม่ขอบอกที่พักนะคะว่าเป็น

ที่ไหน บอกกว้างๆว่าอยู่ที่ระยองก็แล้วกัน ทีแรกมดตั้งใจจะไปเที่ยวกับเอก แฟนของมดแค่สองต่อสองเท่านั้นนะคะ เราเป็นคนต่างจังหวัดทั้งคู่ การจะแอบเดินทางไปไหนโดยไม่ให้ทางบ้านรู้นั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากสักเท่าไหร่ วันที่เราจะเดินทางก็เป็นวันธรรมดา ไม่ใช่วันหยุดราชการด้วย แต่เอกมาบอกกับมดทีหลังก่อนเดินทางแค่วันเดียวว่า ใหญ่กับยุ้ย เพื่อนสนิทร่วมมหา’ลัยเดียวกันกับเราก็จะเดินทางไปกับเราด้วย มดผิดหวังเล็กน้อย เพราะคิดว่าจะใช้เวลาที่มีสวีทกับแฟนเสียหน่อย พอมีเพื่อนไปด้วย มดก็อายเพื่อนน่ะค่ะ แต่เค้าทั้งคู่ก็เป็นแฟนกัน ถ้าต่างฝ่ายต่างไม่เอาเรื่องไปเม้าท์ต่อกับเพื่อนๆในกลุ่มตอนกลับไปเรียน ก็คงไม่เป็นไรมั๊ง มดคิดของมดอย่างนี้นะคะ
เราออกเดินทางจากกรุงเทพแต่เช้า เราขับรถกันไปเอง เอารถของเอกที่พ่อแม่เอกซื้อไว้ให้เอกใช้ มดนั่งคู่กับเอก ส่วนใหญ่กับยุ้ยแฟนเค้าก็นั่งเบาะหลัง ตอนแรกๆก็คุยกันสนุกสนานล่ะค่ะ แต่พอเริ่มเข้าเขตชลบุรี ทั้งใหญ่และยุ้ยก็ซบกันหลับไป เพราะก่อนเดินทางทั้งสองคนไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆอีกกลุ่มหนึ่งจนเกือบสว่าง พอเอกรู้ว่าเพื่อนทั้งสองคนหลับ มือก็เริ่มจะซุกซนทันทีเลย เอกเอามือเค้าค่อยๆลูบที่ขาอ่อนของมดแล้วก็ลูบสูงขึ้นเรื่อยๆ วันนั้น มดใส่เสื้อเชิ๊ตแขนกุด และกระโปรงสั้นสีขาว ไปเที่ยวทะเลทั้งทีก็ตั้งใจจะใส่เสื้อผ้าแบบโปร่งๆ สบายๆ ก็เลยสะดวกสำหรับเอกที่จะล้วงเข้าไปจนถึงกางเกงในของมด มดขนลุกไปทั้งตัว หันหน้าไปมองด้านหลัง เห็นเพื่อนทั้งสองคนยังหลับกันอยู่ ก็ค่อยสบายใจ ขยับตัวให้เอกล้วงเข้ามาได้ถนัดขึ้นอีกหน่อย เอกเอานิ้วกลางเขี่ยที่จิ๋มของมดเบาๆนอกกางเกงใน แต่ถึงกระนั้น มันก็ทำให้มดรู้สึกเสียวจนกระทั่งน้ำของมดค่อยๆซึมออกมาจนเปียกเป้ากางเกง เอกกระซิบบอกมดให้ถอดกางเกงในออก ตอนนั้นมดเสียวมาก ประกอบกับคิดว่าเพื่อนๆหลับ คงจะไม่มีใครเห็น ก็เลยค่อยๆถอดกางเกงในออก แล้วแยกขาออกให้กว้างที่สุดเท่าที่จะกว้างได้ ทำให้นิ้วของเอกล้วงเข้ามาข้างในจิ๋มของมดได้อย่างเต็มที่ เอกยิ่งใช้นิ้วแยงเข้ามาในรูแล้วคว้านไปคว้านมา มดก็ยิ่งเสียวขึ้นทุกทีๆ ทนไม่ไหว ก็เลยเอื้อมมือไปรูดซิบกางเกงของเอกออก แล้วคว้าเจ้าหนูของเอกออกมาชักเล่นบ้าง มันสู้มือดีจริงๆค่ะ คงจะตื่นเต้นเพราะเราไม่เคยทำกันในรถแบบนี้มาก่อน
เอกขับรถผ่านถนนบายพาสเพื่อมุ่งหน้าออกไประยอง เพื่อนๆก็คงพอจะทราบนะคะว่าถนนสายนั้นรถบรรทุกค่อนข้างเยอะพอสมควร เอกก็ขับรถแซงรถบรรทุกไปเรื่อยๆ รถของเราติดฟิล์มกรองแสงแบบใส คือกรองแต่ความร้อนและรังสียูวี แต่ไม่กรองแสง ทำให้คนข้างนอกมองเห็นภายในรถของเราได้ชัดเจนเลย พอรถเรากำลังจะแซงรถบรรทุก มดก็จะรีบดึงมือเอกให้ออกจากกระโปรง เพราะอายคนขับรถบรรทุกจะมอง แต่เอกก็ไม่ยอมค่ะ บอกว่าตื่นเต้นดี เค้าไม่รู้จักเรา เราก็ไม่รู้จักเค้า เค้าเห็นเค้าก็เอาของเราไปไม่ได้ แต่เราเองถ้าทำแบบนี้มันให้อารมณ์ที่ตื่นเต้นดี เอกยังเอานิ้วกลางจิ้มชักเข้าชักออกอยู่ในรูของมดไม่ยอมเอาออก มดไม่รู้จะทำอย่างไร ก็เลยเอามือปิดหน้าแล้วปล่อยให้เอกเอานิ้วแทงจิ๋มอยู่อย่างนั้น ขณะที่กำลังแซงรถบรรทุก เอกพูดกับมดว่า คนขับรถบรรทุกก้มลงมามองจิ๋มมดด้วยล่ะ มดเอามือทุบไหล่เอก แล้วก็บอกว่าบ้า เธอเนี่ยเป็นโรคจิดหรือเปล่า ชอบโชว์ของแฟนให้คนอื่นดู แต่ลึกๆแล้วมดก็รู้สึกตื่นเต้นค่ะ น้ำของมดไหลออกมาอีกอย่างมากมายจนเอกรู้สึกได้ เลยแซวมดกลับมาว่า มดก็ชอบใช้ไม๊ล่ะ อ้าขากว้างๆสิ ถ้าอายก็เอาแว่นกันแดดไปใส่สิ มดก็เลยเปิดลิ้นชักหน้ารถ หยิบเอาแว่นกันแดดมาใส่ ทีนี้มดจะโชว์ให้สะใจเลย อยากให้มดโชว์ใช้ไม๊ ไม่หึงใช่ไม๊เอก คอยดูแล้วกัน
มดเหลียวไปมองเพื่อนที่นั่งเบาะหลัง เห็นยังหลับกันสบายอยู่ก็เลยถลกกระโปรงขึ้นมาจนหมด โชว์จิ๋มโผล่ออกมาต้อนรับแสงสว่างในยามสาย ยกขาขึ้นตั้งชันเข่าแบะอ้า ให้เอกใช้มือซ้ายเอื้อมมาลูบคลำเล่นอย่างสบายใจ พอรถเราเล่นแซงผ่านรถบรรทุกสิบล้อ รถตู้คอนเทนเนอร์ เอกก็จะขับให้ช้าลงมดมองผ่านแว่นกันแดดขึ้นไปบนรถบรรทุก เห็นคนขับรถก้มมองลงมาแล้วรู้สึกเสียวในรูจิ๋มมากเลยค่ะ บางคันถึงกับสะกิดให้เพื่อนที่นั่งข้างๆ ชะโงกหน้าลงมาดูด้วย จิ๋มมดมีขนนิดหน่อย บริเวณส่วนบน ส่วนตรงกลางกับข้างล่างไม่ค่อยจะมีค่ะ ทำให้ใครๆที่เห็นจิ๋มของมด จะเห็นปากทางเข้าได้ชัดเจนมาก
เอกยังไม่ยอมเลิกแค่นั้นนะคะ ยังเอื้อมมือมาถลกเสื้อเชิ๊ตแขนกุดของมด ให้ถลกขึ้นเหนือหน้าอก แล้วยังถลกเสื้อยกทรงของมดขึ้นเสียด้วย ทำให้นมขาวอวบเต่งตึงของมด โผล่ออกมาทักทายสายตาของพวกสิงห์รถบรรทุก มดรู้สึกอายจนหน้าชาเลยค่ะ แต่ก็เสียวจนยอมให้เอกทำอย่างนั้นกับมด ทั้งๆที่ไม่เคยทำมาก่อน น้ำมดออกมากขึ้นทุกทีๆ มือขวาของมดก็เร่งชักเจ้าหนูตัวดีของเอกเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปากก็พยายามเม้มไว้ ไม่ยอมให้เสียงครางออกมาให้เพื่อนที่หลับอยู่ข้างหลังได้ยิน แต่แล้วมดก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติเลยค่ะ เมื่อมีมือจากไหนก็ไม่รู้อีกหลายมือ เอื้อมมาบีบนมของมดทั้งสองข้าง ส่วนที่หว่างขา ก็มีมือมาช่วยมือของเอก ลูบไล้ที่แคมทั้งสองข้าง แล้วก็บี้คลึงที่เม็ดแตด พอเหลียวไปมองก็พบว่าเป็นใหญ่กับยุ้ยนั้นเอง ตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ใหญ่เอื้อมมือมาจับแขนทั้งสองของมดชูขึ้น ส่วนยุ้ยก็ถอดเสื้อยืดของมดออกทางหัว จนมดเปลือยท่อนบนทั้งตัว แบบตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ ทั้งยุ้ยและใหญ่บอกว่าจะช่วยให้มดมีความสุข ไม่ต้องอายอะไร เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทกัน และความลับนี้เราทั้งสี่คนจะเก็บไว้ในหมู่พวกเราเท่านั้น ใหญ่ก้มลงไซร้ซอกคอของมดขณะที่ช่วยเอกบี้คลึงที่เม็ดแตด ส่วนยุ้ยก็เอื้อมมือมาบีบบี้นมทั้งสองข้างของมด รถของเรายังคงขับแซงผ่านรถบรรทุกและรถโดยสารอีกหลายคัน คนบนรถต่างก็มองลงมาเห็นการกระทำของพวกเราทั้งสี่คนอย่างถนัด มดทราบดีเพราะว่ามดแหงนหน้าขึ้นไปมองอยู่ตลอดเวลา มดรู้สึกเสียวอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ในที่สุดก็ถึงจุดสุดยอด ต้องเกร็งตัวและขมิบรูรัดนิ้วมือของเอกและใหญ่หลายครั้ง
พอมดเสร็จ ใหญ่กับยุ้ยก็หันไปปล้ำจูบกันเองอยู่หลังรถนั่นเองค่ะ แต่ก็ได้แต่ล้วง แยง ดูด อม กันอยู่แค่นั้น เพราะว่าภายในรถมันค่อนข้างจะคับแคบ ทำอะไรกันได้ไม่ถนัด จะจอดรถลงมาทำอะไรก็ยังไม่กล้ากันถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่แค่นี้ก็ทำให้มดเสียวจนแทบขาดใจแล้วนะคะ คิดอยู่แต่ว่าถ้าถึงที่พักคงจะต้องทำอะไรๆ ให้ความเร่าร้อนภายในกายมันลดลงบ้างแน่ๆเลย
รถเรามาถึงที่พักเอาตอนประมาณสิบโมงเช้า ที่พักที่เราจองไว้นั้นเป็นเป็นบังกะโลบ้านเดี่ยว แยกเป็นหลังๆไปนะคะ ไม่ได้เป็นตึกสูงหลายๆชั้น วันนั้น มีคนมาพักบางตามากเลย เพราะว่าเป็นวันจันทร์ ส่วนใหญ่คนที่มาพักก็จะเดินทางกลับกรุงเทพฯไปแล้วตั้งแต่บ่ายวันอาทิตย์ เท่าที่เห็นก็มีชาวต่างประเทศพักอยู่เพียงหลังเดียวที่อยู่ด้านหน้าสุด ติดกับทะเลเท่านั้น ส่วนด้านหลังที่เป็นบ้านเดี่ยว ปลูกเรียงรายตามสวนหย่อม ไม่มีคนมาพักนอกจากกลุ่มของเราซึ่งก็ตกลงใจที่จะพักบ้านหลังเดียวกันแต่หลังใหญ่หน่อย มีห้องนอนสองห้อง ค่ะ พอเราเข้าห้องพักแล้วก็ไม่ต้องรอให้เสียเวลา ต่างคนต่างก็จูงมือคู่ของตัวเองเข้าห้องนอนทันที ไม่ต้องอายกันอีกแล้วล่ะค่ะ ไฟอารมณ์มันร้อนจนอะไรก็ดับไม่ได้ นอกจากต้องให้แฟนของตัวเองช่วยดับเท่านั้น มดยังจะไม่บรรยายฉากนี้หรอกนะคะ เพราะมีเรื่องที่น่าสนใจในช่วงกลางคืน จะเล่าให้ฟังมากกว่า
ตอนบ่าย พอเราทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารภายในรีสอร์ทแล้ว เราก็ใส่ชุดว่ายน้ำออกไปเล่นน้ำทะเลกัน มดเตรียมชุดว่ายน้ำไปหลายชุดเหมือนกัน มีทั้งที่มิดชิดหน่อย แล้วก็ชุดแบบทูพีช ตัวจิ๋ว สีสันสดใส ทีแรกก็ตั้งใจว่าจะใส่ชุดที่เรียบร้อยหน่อย เพราะกลัวคนจะมอง แล้วก็มีเพื่อนไปด้วย แต่พอเห็นว่าวันนั้นไม่มีคน นอกจากฝรั่งคู่หนึ่งที่ลงมานอนเปลือยอาบแดดอยู่ชายหาด ประกอบกับประสบการณ์ที่ได้รับบนรถกับเพื่อนสนิททั้งคู่นั้น ทำให้มดไม่อายที่จะใส่ชุดทูพีซลงมาเล่นน้ำ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังหรอกค่ะ ยุ้ย แฟนใหญ่ก็ใส่ชุดคล้ายๆกับมด ลงมาเล่นน้ำเช่นกัน ทำเอาหนุ่มคู่มองกันตาค้างไปเลย นึกไม่ถึงว่าแฟนตัวเองจะกล้าขนาดนี้ เราทั้งสี่ลงว่ายน้ำทะเล สลับกับขึ้นมานอนเล่นบนหาดทรายสีขาว อย่างสบายใจ มดกับยุ้ย เตรียมโลชั่นทากันแดดมาด้วย อย่างคนที่ไม่ประมาทกับแสงแดดเมืองไทย เราทั้งสองต่างช่วยกันละเลงครีมกันแดดให้กับสองหนุ่มอย่างสนุกมือ บางครั้งมดก็แกล้งเอามือไปถูกกับเป้ากางเกงของเอก ทำให้เป้ากางเกงว่ายน้ำของเอกโป่งนูนออกมาจนหัวของเจ้าหนูโผล่ออกมานิดๆ ยุ้ยเห็นมดทำกับเอก ก็เลยหันไปทำกับใหญ่เช่นเดียวกัน ข้างฝ่ายสองหนุ่มก็ไม่ยอมให้เราแกล้งเค้าข้างเดียว แย่งขวดโลชั่นในมือของเราทั้งสองไปเทกับฝ่ามือ แล้วเอามาละเลงตามเนื้อตัวของเราบ้าง แหม..มดมีอารมณ์อีกแล้วล่ะค่ะ หันไปมองยุ้ยก็คงจะเป็นเหมือนกัน หนักๆเข้า มดก็ทนไม่ไหว ต้องชวนเอกเข้าบ้าน ดับไฟอารมณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง
เอกพูดขึ้นในขณะที่กำลังเอาเจ้าหนูของเขากระแทกชักเข้าชักออกในรูของมดว่า เราน่าจะมาลองทำแบบนี้กันดูทั้งสี่คนเลยนะ มดเองได้ฟังก็รู้สึกว่ายิ่งมีอารมณ์เพศมากยิ่งขึ้นไปอีก เร่งให้เอกกระแทกใส่ร่างของมดแรงยิ่งขึ้น มดชอบท่าโก้งโค้งมากค่ะ รู้สึกว่าท่านี้เจ้าหนูของเอกจะกระแทกไปในท้องถึงมดลูกเสียวดีมาก ไม่รู้ว่าเป็นแผนของเอกหรือเปล่านะคะ ประตูห้องนอนของเอกกับมดไม่ได้ล็อค ทำให้ใหญ่กับยุ้ยเปิดประตูเข้ามาได้ มดมารู้ตัวก็ต่อเมื่อเห็นยุ้ยมายืนโก้งโค้งอยู่ข้างๆ โดยมีใหญ่ประกบสอดเจ้าหนูเข้าทางข้างหลัง นมของยุ้ยใหญ่กว่าของมดนิดหน่อย ส่วนจิ๋มยุ้ยนั้นอวบอูมและมีขนดกจนปลิ้นออกมาทางด้านหลังเห็นได้ชัด ใหญ่กระแทกของของเค้าเข้าไปในตัวยุ้ยจนนมของยุ้ยแกว่งไปมา ส่วนมดเองก็โดนไม่ต่างจากยุ้ยเท่าไหร่ ทั้งสองหนุ่มต่างโหมเรี่ยวแรงแข่งกันกระแทกลำตัวช่วงล่างใส่สะโพกของเราสองสาวอย่างเอาเป็นเอาตาย มือของใหญ่เอื้อมมาเขี่ยเล่นที่นมของมด ในขณะที่เอกก็กำลังเอื้อมมือของเขาไปช่วยคลึงเต้านมของยุ้ยเช่นกัน มดหลับตาพริ้มรับความรู้สึกเสียวที่ค่อยๆแผ่ซ่านขึ้นไปทั่วตัว มากขึ้นทุกที แล้วก็รู้สึกว่ารูของมดได้ต้อนรับเจ้าหนูอันใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อย แต่ยาวมากค่ะ
ลืมตาเหลียวหน้าไปมองก็รู้สึกเหมือนถูกช๊อทอารมณ์อีกแล้ว เพราะตอนนี้ผู้ที่กำลังซอยเจ้าหนูอยู่ภายในตัวของมดกลับกลายเป็นใหญ่แฟนของยุ้ย ซึ่งก็ใหญ่และยาวสมชื่อล่ะค่ะ ส่วนเอกนั้นก็ได้เข้าไปจับยุ้ยนอนหงายยกขาขึ้นสูงแล้วสอดเจ้าหนูกระแทกลงไปอย่างรุนแรง ยุ้ยก็ร่อนสะโพกขึ้นรับแบบไม่กลัวเจ็บ คงจะมีอารมณ์ไม่แพ้มด ใหญ่ก้มลงจูบไซร้ที่ซอกคอของมดแล้วถามว่าเสียวมากไหม มดตอบว่าเสียวมาก ใหญ่ทำแรงๆก็ได้มดไม่เจ็บ ถ้าจะปล่อยน้ำก็ให้ปล่อยในตัวมดได้เลยเพราะมดทานยาคุมกำเนิดแล้ว ใหญ่ก็ก้มลงเลียใบหูมดแล้วกระซิบตอบว่าดีจังเลย เดี๋ยวใหญ่จะฉีดน้ำของเค้าเข้ามาในตัวของมดให้สะใจเลย อยากเอามดมานานแล้ว เสียดายที่เอกมาแย่งจีบมดไปเป็นแฟนเสียก่อน มดถูกใหญ่จับเล่นท่าทางต่างๆอีกหลายท่าตามชอบใจ แต่ท่าที่มดชอบมากแล้วมดก็เสร็จในท่านี้ก็คือท่ายืนหันหน้าชนกัน ใหญ่กับมดตัวสูงใกล้ๆกันเราเลยทำท่านี้ได้สะดวก ใหญ่จับมดยืนพิงกำแพงห้องนอนแล้วยกขามดขึ้นข้างหนึ่ง สอดเจ้าหนูอันยาวใหญ่ของเขาเข้ามาในตัวมด แล้วก็โยกตัวกระเด้าเข้าออกอย่างสนุก ปากก็ประกบกับปากของมด แล้วค่อยๆไซร้ซอกคอ แล้วก็ต่ำลงไปดูดที่หัวนมทั้งสองข้าง โอ๊ย..มดเสียวจริงๆ ต้องแอ่นร่างเด้งรับการกระแทกของใหญ่อย่างไม่ยอมแพ้ พอใกล้จะเสร็จใหญ่ก็ปล่อยขาของมดลง เอามือขยำนมทั้งสองของมดอย่างแรง ส่วนข้างล่างก็เร่งกระแทกเจ้าหนูของมดถี่ยิบ ในที่สุดมดก็ทนไม่ไหวต้องขมิบรูตอดรัดลำควยของใหญ่พร้อมกับขับน้ำแห่งความเสียวซ่านออกมา มดเสร็จในท่านี้กับใหญ่ถึงสองครั้งติดๆกัน ใหญ่ก็คงจะทนไม่ไหวเพราะแรงขมิบของมด ในที่สุดก็ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในตัวมดจนหมดแล้วก็ประคองมดลงนอนพักบนเตียงคู่กับยุ้ยที่ยังคงโดนเอกกระทุ้งใส่ร่างอยู่อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย
มดนอนกอดอยู่กับใหญ่จนเผลอหลับไป มารู้สึกตัวก็ใกล้จะค่ำ เราทั้งสี่คนเข้าไปอาบน้ำพร้อมกัน หยอกล้อเล่นกันเหมือนคู่บ่าวสาวที่มาฮ้นนีมูนกันใหม่ๆ ไม่มีการอายซึ่งกันและกันแล้วค่ะ ตอนหัวค่ำเราออกไปทานข้าวกันในเมือง ไปเปิดห้องคาราโอเกะร้องเพลงกันจนดึก สนุกสนานมาก เวลาที่เราร้องเพลงในห้องวีไอพี ทั้งเอกและใหญ่ก็ยังคงซุกซน มืออยู่ไม่สุข ผลัดกับล้วง ลูบคลำพวกเราสองสาว จนน้ำออกมาเปียกกระโปรงอีกจนได้ คราวนี้พวกเราไม่ยอมแพ้สองหนุ่ม ช่วยกันจับทั้งสองคนถอดกางเกงออก แล้วก็ผลัดกับอมเจ้าหนูของทั้งสองคนจนตั้งเด่แข็งโป๊ก แต่เราไม่กล้าทำกันในห้องหรอกนะคะ กลัวบ๋อยเข้ามา อายเค้าแย่เลย เราทั้งสี่คนกลับมาถึงที่พักประมาณตีหนึ่งเห็นจะได้
บริเวณรีสอร์ทเงียบมาก บ้านที่ฝรั่งสองคนเช่าอยู่ก็ปิดไฟเงียบแล้ว ถัดจากบ้านเราก็เป็นเรือนพักเรียงรายกันไปตามแนวถนนสลับกับสวนไม้ดอกไม้ประดับเป็นระยะๆ เป็นแนวคดเคี้ยว จนถึงถนนใหญ่ซึ่งห่างออกไปประมาณ 500 เมตร บรรยากาศโรแมนติกมาก แสงจันทร์ส่องสว่างอยู่กลางท้องฟ้า ไฟฟ้าที่เปิดไว้สองข้างถนนมีไม่มากนัก แต่ก็สองสว่างพอให้เห็นไปได้ทั่วบริเวณรีสอร์ท ระหว่างบ้านแต่ละหลังก็จะมีที่จอดรถ แล้วก็มีสวนหย่อม มีเก้าอี้ม้าหินให้นั่งปิคนิคกันได้ในตอนกลางวัน แต่ตอนนี้เราทั้งสี่คนคิดจะปิคนิคกันในตอนกลางคืนแล้วล่ะสิ เราช่วยกันออกเดินดูรอบๆบริเวณก็พบว่าไม่มีใคร ยามเค้าก็อยู่ที่บริเวณป้อมหน้าประตูรีสอร์ท สำนักงานก็ปิด ไม่มีเจ้าหน้าที่เฝ้า คงจะเห็นว่าวันนี้เป็นวันจันทร์ไม่ค่อยมีแขกเข้าพักก็เจ้าหน้าที่ก็เลยถือโอกาสกลับไปบ้านนอนในตอนกลางคืน โอกาสปลอดดีจริงๆค่ะ
เราทั้งสี่คนเปิดไวน์แดงมานั่งจิบกันอยู่ที่ม้าหินข้างบ้านริมถนน นั่งมองแสงจันทร์ที่สองลอดใบไม้ลงมา มือก็โอบกอดคู่ของตัวเอง เมื่อไวน์ออกฤทธิ์ ใครที่ลองกินไวน์แล้วนั่งจู๋จี๋กับแฟนคงจะทราบนะคะ ว่ามันกระตุ้นให้อารมณ์ของเราเตลิดเปิดเปิงได้รวดเร็วและเซ็กจัดอย่างไม่น่าเชื่อ มดเป็นฝ่ายปล้ำเอกก่อนเลยนะคะ ตอนนี้ไม่มีการอายอีกแล้ว จับเอกถอดทั้งเสี้อ กางเกง แล้วก็กางเกงในออกจากตัวจนเปลือยหมด ส่วนเอกก็จับมดแก้ผ้าจนหมดเช่นกัน หันไปดู อ้าวยัยยุ้ยกับใหญ่ไวกว่าเราเสียอีกแนะ ทั้งสองเริ่มจะสอดใส่กันแล้วโดยใหญ่นั่งกับม้าหิน ให้ยุ้ยขึ้นนั่งคล่อมหันหน้าเข้าหากัน ทั้งจูบทั้งกระเด้งเข้าใส่กันเสียดังเจ๊าะแจ๊ะ แสดงว่าน้ำของยุ้ยคงจะออกมามาก เอกขยับให้มดขึ้นไปนั่งบนโต๊ะหิน แล้วก็ถ่างขามดออก ก้มหน้าลงเลียจิ๋มของมดเลียตั้งแต่ข้างล่างขึ้นมาข้างบน บางครั้งก็ห่อลิ้นแยงเข้าไปในรู แล้วตวัดให้ผ่านเม็ดแตดอย่างแผ่วเบา มดเงี้ยเสียวจนต้องขยิบรูปล่อยน้ำออกมาแล้วหนึ่งรอบค่ะ เอกให้มดคุกเข่าแล้วอมให้บ้าง มดก็จับเจ้าหนูตัวดีของเอกใส่ปากแล้วรูดเข้ารูดออกจนมันพองตัวคับปาก เลยต้องเอาออกมาเลียที่บริเวณส่วนปลาย พร้อมทั้งเอามือชักไปด้วย เอกเสียวจนตัวงอร้องบอกให้มดหยุดทำ แล้วก็พามดเดินออกจากบริเวณม้าหินไปที่กลางถนน มดก็เดินตามไปโดยดีค่ะ ก็สำรวจแล้วนี่ค่ะว่าคงจะไม่มีคนมาเห็นนอกจากเราแค่สี่คนเท่านั้น บรรยากาศมันตื่นเต้นดีจริงๆค่ะ มดหันหลังโก้งโค้งให้เอก หันหน้าไปที่ทางเข้ารีสอร์ท คอยดูว่ายามที่อยู่ในป้อมจะเดินออกมาตรวจบ้างหรือเปล่า ส่วนเอกก็ประกบเอาเจ้าหนูใส่จิ๋มของมดทางข้างหลัง เอกกระแทกจนตัวของมดโยกไปมา ฤทธิ์ของไวน์คงจะทำให้ทั้งสองหนุ่มทนทำได้นานในบรรยากาศที่เร้าใจเช่นนี้ ไม่นานนัก ใหญ่ก็ตามออกมาแล้วเปลี่ยนตัวกับเอก เอาเจ้าหนูอันยาวของเขาเข้ามาในตัวมดแทน สักพักก็จับตัวมดหันหน้ามาอึ๊บด้านหน้าในท่ายืนอีกแล้ว เหมือนใหญ่จะรู้จุดอ่อนของมด ในที่สุดมดก็เสียวจนขาสั่น ต้องขมิบรูเสร็จกับท่อนควยของใหญ่อีกเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่อยากจะนับแล้วค่ะ แต่ของใหญ่ก็ยังคงพองคับคารูของมดอยู่
เมื่อเห็นว่ามดเสร็จ ก็ไปเปลี่ยนกับเอก จับยุ้ยออกมายืนกลางถนนแล้วก็เอากันท่ามกลางแสงจันทร์และแสงไฟฟ้าริมถนนอย่างเร่าร้อน ส่วนเอกพอกลับมาหามดก็ไม่พูดจาแล้ว จับมดให้ยืนพิงต้นไม้ริมถนน ยกขาข้างหนึ่งขึ้น เอาควยยัดใส่กระเด้าอย่างรุนแรง จนมดสั่นไปทั้งตัว ในที่สุดเอกก็ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในตัวมดอย่างมากมาย ซึ่งมดก็ขมิบรูรับน้ำของเอกอย่างเต็มใจ แล้วก็เสร็จไปพร้อมกับเอกอีกครั้ง คืนนั้นเกือบทั้งคืน เราผลัดกับเอากันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางแสงจันทร์ และแสงไฟ และบรรยากาศโล่งแจ้ง ในที่ที่เราไม่คิดว่าจะสามารถทำกันได้ เป็นประสบการณ์ที่ไม่ลืมเลือนเลยค่ะ ตั้งใจไว้ว่าปิดเทอมคราวหน้าจะต้องหาเวลาไปรื้อฟื้นบรรยากาศแบบนั้นกันอีกให้ได้
ตอนนี้มดกับเอก ใหญ่และยุ้ย ยิ่งกลายเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากเลยค่ะ ไปไหนก็ต้องไปด้วยกันทั้งสองคู่

ภายหลังจากที่มดกับแฟนได้มีประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมกับใหญ่และยุ้ย เพื่อนสนิทที่ตอนนี้มาสนิทแนบแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเพื่อนๆได้อ่านมาแล้ว เราทั้ง 4 คน ก็รู้สึกชอบความสุขแบบนั้นมาก คงจะเป็นเพราะฮอร์โมนของหนุ่มสาวกำลังพุ่งแรงกระมังคะ ดังนั้น ถ้ามีโอกาส ว่างเว้นจากการเรียนเมื่อไหร่ เราทั้ง 4 เป็นต้องหาโอกาสหลบไปหาบรรยากาศสบายๆต่างจังหวัดกุ๊กกิ๊กกันเสมอ จากปาท่องโก๋คู่เดียวตอนนี้กลายเป็นสองคู่ไปเสียแล้ว ความจริงเที่ยวในกรุงเทพฯเนี่ยก็สนุกนะคะ เอาไว้วันหลังจะเล่าให้ฟัง แต่วันนี้มดขอเล่าประสบการณ์ที่สุดแสนจะตื่นเต้นเร้าใจในประสบการณ์ที่มดเคยประสบมาในสมัยยังเป็นนักศึกษาให้เพื่อนๆฟังดีกว่า
วันนั้นก็เช่นเคย เรานัดกันเอารถของแฟนมดไปเที่ยวชายทะเลแถวๆระยองอีกครั้ง แต่คราวนี้เลิกเรียนแล้วจึงออกจากกรุงเทพฯ ตั้งใจจะไปพักกันแถวรีสอร์ทเดิมที่เคยพัก ติดใจน่ะค่ะ เงียบสงบดีจังยิ่งเป็นวันธรรมดาด้วยยิ่งมีคนน้อยมาก เราสี่คนนั่งคุยกันเรื่อยเปื่อยถึงการทำงานภายหลังจากเรียนจบ แล้วก็เม้าท์นินทาเพื่อนคนโน้นทีคนนี้ที บางครั้งก็หันมาแซวกันเอง คุยไปคุยมา เรื่องที่คุยก็ชักจะทะลึ่งขึ้นทุกทีตามเวลาที่ผ่านไป ท้องฟ้าค่อยๆมืดสลัวลงเรื่อยๆจนในที่สุดก็มืดสนิท…
ใหญ่หันมาวิจารณ์มดว่ามดหน้าอกใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มดก็เลยโต้ว่าเป็นเพราะมือสองหนุ่มนี่ล่ะสิ ที่ทำให้มดใหญ่ขึ้นแบบนี้ แถมสะโพกก็อึ๋มขึ้นอีกด้วย ยุ้ยเองก็บ่นว่าตัวเองอึ๋มขึ้นจนเพื่อนกลุ่มอื่นทักเหมือนกัน สองหนุ่มหัวเราะชอบใจในผลงานของตัวเอง พอมดเผลอใหญ่ก็แอบหอมแก้มมดทีนึง มดเอื้อมมือมาฟาดใหญ่ 1 เผี่ยะแล้วบอกให้ไปหอมยุ้ยแฟนตัวเองโน่น พอเหลือบมองไป อ้าว…แฟนมดกำลังเอามือเอื้อมไปลูบขาอ่อนยุ้ยอยู่นี่นา แหม..มือไวจริงๆ แฟนมดกับใหญ่ เสนอไอเดียว่า เราน่าจะหาอะไรตื่นเต้นทำกันระหว่างเดินทาง ยุ้ยถามว่าจะให้ทำอะไรล่ะ แฟน มดก็เลยเสนอว่าเราน่าจะนั่งแก้ผ้าไปในรถระหว่างเดินทางเลย ท่าจะดี มดกับยุ้ยได้ฟังก็อึ้งไป ยังไม่ทันจะคิดตกลงใจ ใหญ่ซึ่งนั่งเฉยๆไม่ได้ขับรถ ก็รีบจัดแจงเอื้อมมือไปปลดกระดุมเสื้อของยุ้ยก่อนเลยค่ะ ยุ้ยอุทานเบาๆอย่างเขินๆ แต่แล้วก็ยอมให้ใหญ่เปลื้องเสื้อผ้าให้แต่โดยดีจนกระทั่งเปลือยหมดทั้งตัว ขาวโพลนอยู่ในความมืดที่มีแสงไฟจากรถร่วมทางสาดส่องเป็นระยะๆ ใหญ่ให้มดปีนข้ามเบาะหน้ามาที่เบาะหลัง แล้วให้ยุ้ยปีนไปนั่งเบาะหน้าแทนมด มดเริ่มใจเต้นตุบๆ เลือดเริ่มฉีดแรงขึ้นจนรู้สึกได้ค่ะ วันนี้คงได้สนุกกันสุดเหวี่ยงสมใจอีกแล้ว พอมดนั่งลงที่เบาะหลัง ใหญ่ก็จัดแจงเปลื้องชุดนักศึกษาออกจากตัวมดทันที มดไม่ยอมเสียเปรียบหรอกค่ะ จัดการเอื้อมมือไปถอดเสื้อผ้าของใหญ่บ้าง ในที่สุดมด ใหญ่ และยุ้ย ก็เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ในรถ เหลือแต่แฟนมดคนเดียวที่ทำหน้าที่ขับรถอยุ่ เลยไม่ได้ถอดเสื้อผ้าออก มือซ้ายของแฟนมดเอื้อมมาเคล้าคลึงลูบไล้ไปตามร่างกายของยุ้ย ส่วนสายตาก็จ้องมองถนน ขับรถไปเรื่อยๆอย่างระมัดระวัง ไม่ได้รีบร้อน มดได้โอกาสที่จับใหญ่เปลื้องผ้าออกมาได้หมดก่อน จึงจับเจ้าหนูของใหญ่ชักเล่นจนมันพองตัวยืดยาวชี้ใส่หน้ามด ใหญ่กดศีรษะของมดให้ก้มลงไปหาเจ้าหนูของเขา กลิ่นกายของใหญ่ที่แตกต่างจากของแฟน ทำให้มดรู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น มดอ้าปากอมเจ้าหนูของใหญ่เข้าไปช้าๆ ค่อยๆรูดจนหนังหุ้มของมันเปิดออก แล้วก็ถอนกลับออกมาใช้ลิ้นเลียที่ส่วนปลายของมัน จนใหญ่ต้องทำตัวงอด้วยความเสียว มือก็เอื้อมมาลูบไล้ไปตามแผ่นหลัง แก้มก้น และในที่สุดก็ใช้นิ้วล้วงเข้าไปถูไถกับร่องเสียวที่โผล่เป็นพูออกมาทางด้านหลังของมดเป็นการตอบโต้สร้างความเสียวให้มดบ้าง
อารมณ์ของเราทั้งสี่คนตอนนี้พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าผลัดกันปลุกอารมณ์ให้แก่กันและกันจนทนไม่ไหว มดรู้สึกว่าแฟนมดได้เลี้ยวรถเข้าจอดที่ข้างทางแห่งหนึ่ง เมื่อเงยร่างขึ้นมอง จึงเห็นว่าเป็นที่ว่างริมทางที่มืดสนิท ไม่มีแสงไฟถนน เป็นช่วงที่ปลอดจากแสงไฟจริงๆค่ะ ด้านหน้าที่ติดถนนมีกอหญ้าสูงบังไว้เป็นหย่อมๆยกเว้นแต่ทางเข้าประมาณสี่เมตรที่ไม่มีอะไรปิดบัง มดถามแฟนว่าเราจอดแวะที่นี่ทำไม และที่นี่เป็นที่ของใคร แฟนมดตอบว่าคงจะเป็นที่ดินที่กำลังอยู่ระหว่างเอาดินมาถมเพื่อก่อสร้างอะไรสักอย่าง แฟนมดเห็นเป็นทางที่ให้รถวิ่งเข้ามาได้ก็เลยแวะเข้ามาเพื่อจะได้อึ๊บกันก่อน เพราะเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว รถเลี้ยวเข้ามาจากปากทางแค่ไม่เกิน 10 เมตรเองค่ะ มองไปที่ริมถนนก็ยังมีรถวิ่งผ่านไปมาเรื่อยๆนะคะ มีทั้งรถบรรทุกใหญ่ รถกระบะและรถเก๋ง แสงไฟหน้ารถส่องวาบๆมาเป็นระยะๆพอให้เราทั้งสี่เห็นหน้ากันได้บ้าง แฟนบอกว่าเรากำลังอยู่บนเส้นทางที่มุ่งหน้าไประยอง รถไม่เยอะมาก ได้ทำเลดีแบบนี้น่าจะเป็นโอกาสที่เราจะลงจากรถมาหาบรรยากาศที่ตื่นเต้นอึ๊บกันบ้าง ใหญ่รีบสนับสนุนทันทีเลยค่ะ รีบเปิดประตูแล้วฉุดให้มดออกมาจากรถ บรรยากาศยามค่ำลมพัดมาเอื่อยๆ ให้ความรู้สึกโล่งโจ้ง ปนวาบหวิว ตอนนี้มดกับใหญ่ออกมายืนเปลือยกายแลกจูบกันบนถนนดินลูกรัง ห่างจากถนนใหญ่เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น สักครู่แฟนมดกับยุ้ยก็ตามออกมาด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่าเช่นเดียวกัน มดรู้สึกถึงความฉ่ำเยิ้มที่เกิดขึ้นภายในร่องเสียวของตัวเอง มันมากขึ้นเรื่อยๆจนเปรอะไปทั้งปากรูเมื่อใหญ่ใช้นิ้วกลางมาถูไถที่เม็ดละมุด และแยงแหย่ชักเข้าชักออกในรูของมดอย่างมันมือ ยุ้ยเองก็คงจะมีอารมณ์ไม่แพ้กัน เพราะแฟนมดคุกเข่าลงกับพื้นและใช้ปากช่วยเลียร่องให้จนยุ้ยต้องกดศีรษะของแฟนให้แนบกับช่วงล่างของตัวเองยิ่งขึ้น มดเอื้อมมือไปช่วยชักเจ้าหนูของใหญ่ รู้สึกได้เลยค่ะว่าของเขาตอนนี้แข็งเหมือนท่อนไม้ มดชักเข้าชักออกอย่างมันมือ จนในที่สุดใหญ่ก็ทนไม่ไหว จับร่างของมดยืนโก้งโค้งเอามือยันเข่า แล้วยัดเจ้าหนูที่แข็งโด่ของเขาเข้ามาในจิ๋มที่ฉ่ำเยิ้มของมดทีละนิดๆ จนมิดด้าม จากนั้นก็เริ่มเจ้าหนูของเขาเข้า-ออกช้าๆ เรื่อยๆไม่เร่งร้อน มดรู้สึกว่าเจ้าหนูของใหญ่ค่อยๆครูดผนังภายในของมดไปกระแทกมดลูก เสียวมากจนต้องขมิบน้ำออกมาจนไหลล้นไปตามขาอ่อน สักครู่แฟนมดก็จับยุ้ยมายืนโก้งโค้งเคียงข้างกับมดแล้วยัดเจ้าหนูของเขาเข้าๆออกๆในรูของยุ้ย
สองหนุ่มแข่งกันกระแทกเจ้าหนูของตัวเองใส่ร่องแฟนของเพื่อนอย่างสนุก แล้วก็แตะมือสลับคู่มาอึ๊บแฟนตัวเองบ้าง มดกับยุ้ยก็รู้สึกสะใจ ปนตื่นเต้นค่ะที่โดนอึ๊บโดยเจ้าหนูที่แข็งโด่สองท่อนสลับไปสลับมาในที่โล่งแบบนี้ สักครู่แฟนมดก็ออกไอเดียที่ทำให้มดต้องเสียวยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ เพราะเขาชวนใหญ่ให้ช่วยกันดันตัวพวกเราสองสาวค่อยๆเดินออกมาที่ริมถนนใหญ่ทั้งๆที่ยังเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่แบบนี้ มดกับยุ้ยขืนตัวต่อต้านเพราะรู้สึกอายที่อาจจะมีคนขับรถผ่านมาเห็น แต่ในที่สุดก็ฝืนกำลังของสองชายไม่ไหวค่ะ ต้องค่อยๆเดินออกมาที่ริมถนนโดยที่ยังถูกเจ้าหนูที่แข็งโด่ทิ่มเข้าๆออกๆอยู่ มดได้ยินแฟนพูดกับใหญ่เบาๆว่า คงใกล้ถึงแล้วล่ะ ใจก็นึกว่าแฟนคงเสียวจนน้ำใกล้จะออก มดเองก็เสียวมากนะคะ ตื่นเต้นที่ต้องถูกจับมาอึ๊บที่ริมถนนแบบนี้ ตอนที่เราเดินออกมาถึงริมถนนนั้นมีรถเก๋งวิ่งผ่านจุดที่เราทั้งสี่คนยืนอยู่ไปสองสามคันอย่างรวดเร็ว แสงไฟหน้ารถส่องร่างของเราจนสว่างขาวโพลนขึ้นจากในความมืด เขาคงจะเห็นร่างเปลือยของเราแน่นอนเลยล่ะ มดภาวนาอย่าให้เขาจอดรถลงมาดูเลยนะ พอเห็นไฟท้ายรถเก๋งลับเนินทางซ้ายมือไป ก็ถอนหายใจโล่งอกและเริ่มกระเด้งสะโพกรับการกระแทกของใหญ่แรงขึ้น มดเสียวจนรู้สึกว่าตัวเองใกล้จะถึงจุดสุดยอดในเวลาอันใกล้นี้…
แต่แล้วมดกับยุ้ยก็ต้องรู้สึกตกใจอย่างสุดขีดเมื่อมีรถกระบะสีขาวเปิดไฟสูงวิ่งผ่านมาอีกหนึ่งคันอย่างรวดเร็ว แสงไฟหน้ารถที่สว่างจ้า จับอยู่ที่ร่างเปลือยของเราทั้งสี่เห็นชัดเจนท่ามกลางความมืด รถกระบะคันนั้นชะลอลงมาจอดสนิทตรงจุดที่เรากำลังอึ๊บกันอยู่ ในรถและกระบะท้ายมีแต่ผู้ชายอยู่ประมาณห้าหกคน ทั้งหมดกรูกันลงมาจากรถแล้วก็ผลักร่างแฟนของมดและยุ้ยกระเด็นล้มลงไปที่ริมทาง เสร็จแล้วก็ช่วยกันอุ้มร่างของมดและยุ้ยที่ยังตกตะลึงอยู่ขึ้นกระบะท้ายเร่งเครื่องออกจากที่ตรงนั้นอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมากจนเราตั้งตัวไม่ทันจริงๆค่ะ พอตั้งสติได้ ทั้งมดและยุ้ยก็ดิ้นรน ทั้งแตะทั้งถีบอย่างไม่คิดชีวิต แต่ก็สู้แรงผู้ชายที่มีมากกว่าไม่ได้ ต้องถูกจับกดร่างให้นอนติดกับพื้นรถกระบะ ร่างกายก็ถูกมือไม่รู้กี่มือลูบคลำบี้คลึงล้วงควักไปตลอดทาง พวกนั้นขู่ว่าถ้าดิ้นรนขัดขืน จะจับเราทั้งสองฆ่าทิ้งในไร่มันสำปะหลัง มดกับยุ้ยก็เลยต้องยอมนอนนิ่งๆให้พวกมันกอดจูบลูบคลำแต่โดยดีค่ะ
รถกระบะวิ่งอยู่บนถนนใหญ่ได้เพียงแป๊บเดียว ก็เลี้ยวซ้ายเข้าไปในไร่มันสำประหลังที่มืดสนิท ระหว่างที่รถวิ่งไปเรื่อยๆ พวกนั้นก็ส่งเหล้าให้เรากิน มดกับยุ้ยกินเหล้าไม่เป็นแต่ก็ต้องจำใจฝืนกินเข้าไป รู้สึกร้อนท้องวูบวาบ เลือดสูบฉีดไปทั่วร่าง เมื่อร่างกายไม่ดิ้นรนแถมยังถูกมือชายตั้งหลาย ลูบคลำบี้คลึงเอาแบบนี้ อารมณ์ที่ยังค้างอยู่กับแฟนก็เริ่มคุกรุ่นขึ้นมาใหม่ค่ะ มดพยายามฝืนความรู้สึก แต่สภาพร่างกายมันฟ้อง พวกมันคนหนึ่งเอานิ้วกลางแหย่เข้าไปในร่องของมดจนมิด เมื่อชักออกมาก็มีน้ำเยิ้มติดนิ้วออกมาด้วย มันเอานิ้วที่เปียกน้ำนั้นไปดูดอย่างเอร็ดอร่อย ในที่สุดรถก็มาจอดสนิทที่หน้ากระท่อมแห่งหนึ่งกลางไร่มันสำประหลัง แสงจันทร์ที่ส่องลงมากลางไร่และไฟหน้ารถที่ยังไม่ดับทำให้เห็นใบหน้าของผู้ชายเหล่านั้นอย่างรางๆ มดนับผู้ชายทั้งหมดได้ 7 คน มดมีความรู้สึกว่าคุ้นหน้าคนที่ขับรถกระบะ แต่ก็นึกไม่ออกค่ะว่าเคยเห็นที่ไหน ผู้ชายทั้งหมดไม่ปล่อยให้เราพิจารณาอะไรมากนัก ยุ้ยถูกอุ้มแยกออกไปนอนบนพื้นกระท่อม ส่วนมดยังอยู่บนรถกระบะกับผู้ชายที่เหลืออีกสามคน ทั้งสามรีบถอดเสื้อผ้าออกจากร่างอย่างรวดเร็ว มดเห็นท่อนของทั้งสามคนแข็งโด่ขนาดพอๆกับของแฟน เตรียมพร้อมรบก็รู้สึกเสียววูบ นึกในใจว่าเราจะต้องมีผัวทีเดียวถึงเจ็ดคนเลยหรือนี่ ภาวนาว่าอย่าให้เราถูกฆ่าทิ้งในที่นี้เลยนะ มดพยายามพูดกับพวกมันดีๆว่าอย่าทำร้ายมด พวกนั้นก็บอกว่าจะไม่ทำร้ายมดหรอก ขอให้คิดเสียว่ามาสนุกด้วยกันก็แล้วกัน แล้วพวกมันก็ช่วยกันจับร่างของมดนอนหงายลงบนพื้นกระบะ คนหนึ่งจับขามดแบะออกจนกว้าง แล้วยัดเจ้าหนูของเขาลงมา มันเข้าไปค่อนข้างง่ายค่ะ เพราะว่าน้ำหล่อลื่นของมดยังมีอยู่ อีกสองคนนั้นนั่งขนาบข้างตัวมด เอาเจ้าห