ดอกแรกแตกเต็มปาก ดอกที่สองแตกเต็มหี

ตกใจหมด กำลังซักผ้าอยู่ดีๆก็มีมือเข้ามาจับนมจากด้านหลังดีที่ไม่ร้องกรี๊ดไปด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวเป็นเรื่องแน่ๆ ก็แฟนมาตอนไหนไม่รู้ เราก็ปิดประตูห้องแล้วเข้ามาได้อย่างไรเขาบอกกุญแจมีไม่เห็นแปลก ก็ลืมคิดไปเหมือนกันตกใจสุดขีดจริงๆ ก็เราไม่ได้ใส่อะไรเลยกำลังซักผ้าเดี๋ยวคิดว่าซักเสร็จก็จะอาบน้ำเลย เจอแบบนี้ก็หลอนนะไม่เสียวเลยจริงๆ เขาก็จะมาช่วยซักผ้าแต่ไม่ต้องเพราะมีแต่กางเกงในเสื้อในเดี๋ยวซักเสร็จแล้วจะซักมือของเธอต่อให้ เขาก็มากอดมาหอมตลอด เสื้อก็เปียกไปด้วยเลย จากที่ว่าสัก 10 นาทีจะซักเสร็จก็เล่นกันไปเลยคราวนี้
แล้วเขาก็ไปถอดเสื้อผ้ามานั่งเล่นด้วยงัดควยออกมากระดกไปมา ถ้าไม่กลัวว่าผงซักฟอกจะเข้าควยจะไปจับเล่นสักหน่อย เราก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วโดนเขี่ยนมเล่นแบบนี้ก็เสียวสุดๆ เหมือนกัน จากอารมณ์ที่ตกใจความเงี่ยนหายไปก็เริ่มใหม่ ตอนแรกก่อนจะมาซักผ้าก็นอนเล่นโทรศัพท์นัดกันแล้วก็เขา ส่งแต่คลิปโป๊มาให้ ไม่ดูได้อย่างไรก็คนเหมือนกันเงี่ยนเป็นเหมือนกัน แล้วก็เริ่มเงี่ยนจัดการตกเบ็ดไปพร้อมกับคลิปโป๊ก่อน 1 ชุด สบายตัวกันไป แล้วก็มาซักผ้ารอเขามาเย็ดจริงอีกรอบแบบนี้ แต่ตกใจความเงี่ยนก็หายไปหมด ต้องมาเริ่มกันใหม่ เขาก็เอาคลิปหลุดมาดูไปด้วยแล้วก็เขี่ยนมเล่นไปด้วย เสียว ตลก ทำงาน จะให้อารมณ์ไหนก่อนดี แล้วเขาก็จัดเลย เอาควยมายัดปากให้ดูดควยเสียแบบนั้น ไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว ควยเต็มปากมือก็เป็นผงซักฟอก ต้องรีบล้างมือแล้วก็ทำอะไรสักอย่างให้เสร็จก่อน แล้วก็จัดการดูดควยให้เขาก่อนจริงดังความคิด คิดว่าเดี๋ยวแตกคาปากแน่ๆ แล้วก็จริงดูดได้นิดหน่อยเขาก็มาชักว่าวไปด้วย แล้วในที่สุดน้ำก็แตกคาปากเต็มๆ เกือบหลงเข้าคอเลย น้ำมาเยอะเต็มปากไปหมดคายออกมาขาวอย่างกับนมข้น ก็ดีไปอย่างถ้าไม่ขาวแปลว่าต้องจัดการมาแล้วอย่างแน่นอน ไม่ก็ต้องแอบไปเย็ดกับใครมาก่อน สบายตัวแล้วสิถ้า เราก็รับจัดการซักผ้าต่ออีกนิดแล้วก็อาบน้ำให้เสร็จ เขานอนสบายตัวบนเตียงแล้ว นี่แหละผู้ชายอยากได้ก็มาเอาง่ายจะตาย
แต่ไม่ง่ายแบบนั้น ตาเราบ้าง ควยอ่อนหรือตบสัก 2-3 ครั้งก็พอได้แล้วดูอีกนิดก็แข็ง จัดเองขย่มเองเลย ความเสียวจากที่ดูคลิปหลุดยังพอมี ตอนนี้เสริมด้วยควยจริงก็เงี่ยนหนักหน่อย ขอดอกนานๆ นะจะเอาให้สบายตัวจะได้หลับพร้อมกันเลย