ไม่ว่าวันไหนถ้าอยากได้ก็ต้องได้ไม่งั้นมีเรื่องแน่

แต่ก่อนก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมชุดนอนที่เขาขายกันเรียกว่าชุดนอนไม่ได้นอนมันก็เป็นชุดนอนธรรมดา แล้วก็ลองติดต่อไปซื้อชุดดู ทางแอดมินก็ติดต่อวิธีการใช้ชุดนอนไม่ได้นอนเข้าใจแล้วแบบนี้เอง แบบนี้เอามาเลย 2 ชุดของไม่แพงต้องเอาสีแดงไว้ก่อน รออีกแค่ 2 วันได้เสียวแน่นอน
แล้วชุดก็มาลองดูก่อนมันก็เซ็กซี่ดีเหมือนกัน ทำตามที่แอดมินบอกทุกขั้นตอน แล้วก็ไม่ลืมเพิ่มเติมอีกนิด ดูหนังavก่อนสักหน่อย เราดูเองไม่ต้องให้เขาดู แล้วน้ำหีมันก็เริ่มมาจริงๆ น้ำมันก็จะเยอะสักหน่อย เมื่อหีลื่นทุกอย่างมันจะได้ลื่นไหล แล้วเขาก็อาบน้ำเสร็จมาเจอเราใส่ชุดนอนไม่ได้นอน เขายิ้มบอกสั่งชุดแบบนี้มาด้วยหรือ เห็นเมียเพื่อนผมก็สั่งมา รู้หมดแล้วแบบนี้จะได้เรื่องไหมเนี้ย แล้วเขาก็เข้ามากอดแล้วก็ล้วงไปที่ใต้ชุด เข้าทางเลย แล้วก็จัดการเขี่ยหีพร้อม เขายิ้มแล้วก็ให้แหวกดูดนมอีกหน่อย ผัวดีก็แบบนี้ไม่เรื่องมาก แล้วก็โดนสิคะแบบนี้ จะทนได้หรือ เราก็เด้งซ้ายเด้งขวาช่วยไปด้วย ความเสียวที่มันพอดีกันมันแบบนี้เอง จัดไปหนึ่งดอกนอนหลับสบาย
อีกวันก็เปลี่ยนอีกชุด เขาก็มาเจออีกแล้ว เขายิ้มแล้วก็พุ่งเข้ามาทำแบบเดิมเพิ่มเติ่มคือให้เราเล่นควยไปด้วย ควยยังไม่แข็งต้องกระตุ้นอีกนิด ไม่นานมันก็แข็งได้ที่แต่เขาบอกว่าเล่น 69 ก่อนได้ไหมจะได้เสียวอีกนิดได้เลยที่รักได้ไหมมาแบบไหนได้หมด แล้วไม่นานก็ได้กันอีกแล้ว เจอกับพาดคาเสียวโคตรๆ เมื่อวานเจออีกท่าวันนี้เจออีกท่า สุดยอดจริงๆชุดนอนไม่ได้นอนวันนี้โดนหนักกว่าเมื่อวานด้วย วันนี้เปิดดูหนังavไปพร้อมกันเลย จะได้เสียวไปอีกระดับ ในที่สุดเขาก็เสร็จน้ำแตกพุ่งใส่เราเต็มๆ วันนี้โดนไปอีกดอกสบายตัวไปอีกแล้ว
แล้ววันนี้ก็เอาอีกแต่ชุดไม่ได้ซักทำไงดี ลองดูก็แล้วกันเสื้อยืดตัวยาวแล้วก็ไม่ต้องใส่อะไร เขายิ้มบอกเอาอีกแล้วหรือ วันนี้ไม่ไหวมั้ง หมดแรงแล้ว แต่มาขนาดนี้ดูหนังavให้น้ำหีมาเต็มๆจะไม่ได้ได้อย่างไร ต้องโดนสิ แล้วเขาก็บอกให้จัดหน่อยวันนี้หมดแรง ได้เลยที่รักดูดควยก่อนสักนิด มันแข็งก็จัดเองเลย ขย่มเต็มที่จนเขาบอกว่าใกล้แล้วจะแตกแล้ว แล้วก็โดนจับก้นแล้วก็โยกจนในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆ พอน้ำแตกเขาก็พูดเบาๆ ว่า “พรุ่งนี้หยุดก่อนนะที่รักหมดแรงแล้ว” เรื่องของพรุ่งนี้เดี๋ยวว่ากันถ้าอยากได้จะทำเอง