ท่า 69 ใครว่ามีแต่ผู้หญิงกับผู้ชายที่ทำได้

คำว่าเกย์เมื่อก่อนก็ยอมรับว่า ไม่กล้าเปิดตัวแต่พอมาหลังๆ ก็ยอมรับแล้วเพราะมีกลุ่มมากขึ้น ขอบคุณโลกใบนี้ที่มีอินเตอร์เน็ตไว้คอยระบายและคอยเป็นเพื่อนให้เรามีกลุ่มของเราขึ้นมา แถมที่สำคัญ เราอยากจะดูหนังโป้เกย์แบบเปิดเผย แบบที่เวลาใครคุยเรื่องหนังโป้เราก็จะมีเรื่องของพวกเราอยู่ในนั้นด้วย ทุกวันนี้มีความสุขที่สุดเพราะทุกอย่างที่เคยคิดว่ามันหนักอกได้ยกออกจนหมดไปแล้ว
ตั้งแต่มีกลุ่มเกย์ขึ้นมานอกจากจะได้เพื่อนใหม่แล้วก็ยังมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาด้วย แต่ก่อนก็ไม่มีแฟนกับเขาเพราะเราก็ไม่รู้ว่าใครชอบแบบเราบ้าง เราไม่ได้หญิงแต่ก็เป็นได้ทั้งฝ่ายรับและฝ่ายรุก ทำได้หมด จะดูดจะดม จะอมควยพร้อมทำทุกอย่าง แล้วก็มีเพื่อนที่รู้จัก เขาก็ชอบแบบเรา ใหม่ๆก็เป็นเพื่อนกัน จนตอนหลังเราเริ่มเข้าใจกันมากขึ้นแล้วในที่สุด หนังโป้ที่เราเคยดูตลกไปด้วยก็ ก็กลายเป็นหนังโป้ที่สร้างความรักให้กับเรา ตอนนี้เราก็จะมองหน้ากันแล้วก็เข้าใจกัน ว่าหิวข้าวหรือ หิวกินกันเอง
ครั้งแรกที่เราได้กัน ตอนนั้นต่างคนก็ต่างเงี่ยน จำได้ว่าเราเป็นฝ่ายให้เขาจัดก่อน เพราะควยเขาแข็งก่อน เราก็เงี่ยนนะ แต่ตอนนั้นรู้แค่ว่าอยากทำให้เขารู้สึกดีที่สุด ทั้งดูดควยทั้งอมทำทุกอย่าง เขาก็ดีแสนดี ทำแบบหนังโป้ที่เขาเล่นกัน ท่า 69 ไม่ใช่แค่ผู้หญิงทำกับผู้ชายเท่านั้น แต่พวกเราเองก็ทำกันได้ดี กอดรัดดูดควยท่า 69 กัน เสียวสุดๆ แล้วเราก็ให้เขาจัดการเล่นก่อน เขาทำได้อย่างนิ่มนวลสุดๆ มันเข้าไปแล้วก็จัดการซอยอย่างเสียวมันเสียวจนหาคำบรรยายไม่ได้ จะชักว่าวให้น้ำแตกพร้อมกันเขาก็บอกว่าเดี๋ยวทำให้กับเขาบ้าง เราก็เลยให้เขาเสร็จก่อน แล้วเขาก็น้ำแตกมาเต็มๆ ถึงตาเราบ้างเราก็ไม่ไหวแล้วจับ KY ได้ก็ค่อยๆ เอาเข้าไป มันแน่นอย่างมาก แล้วมันก็ตอดรัดอย่างดี ความเสียวระดับนี้ทนไม่ไหวแล้ว ไม่นานนักเราก็ได้น้ำแตกใส่เขาบ้าง มีความสุขที่สุด
ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาเก็บความลับได้เก่งที่สุดเขามีเมียแล้ว เขาบอกว่าด้วยหน้าที่การงานเขาเลยจำเป็นต้องหลบๆซ่อนๆ แต่เขาก็รักเรา เขาก็บอกว่าเขามีความสุขที่ได้ปลดปล่อยในสิ่งที่เขาต้องการ มันไม่แปลกหรอกที่จะเป็นแบบนี้ บางที่ผู้หญิงก็ให้ทุกเรื่องกับเขาไม่ได้ คนที่เข้าใจกันเท่านั้นที่จะสื่อสารกันได้ดี อาทิตย์ละ 4-5 ครั้งก็พอใจแล้ว