วันวาเลนไทน์คือวันแห่งความเงี่ยน

สิ้นสุดการรอคอย วันวาเลนไทน์มาถึงแล้ว ผมกับเธอเราไม่เจอกันมาประมาณ 10 วันแล้ว ก็เพราะต่างคนต่างทำงานกันคนละที่ ผมกำลังหาทางไปทำงานใกล้ๆกับเธออยู่ ระยะทางไม่ได้ทำให้ความรักเราลดลงแต่ทำให้ความเงี่ยนเพิ่มขึ้น แล้ววันวาเลนไทน์ปีนี้ผมก็ลาเพื่อจะได้เดินทางไปหาเธอ วันสำคัญแบบนี้จะพลาดได้อย่างไร
ยอมรับว่าช่วงที่ไม่ได้อยู่กับเธอแอบคิดเหมือนกันว่าจะทำอย่างไรดี อยากจะเย็ดหีบ้างอยากจะมีกิ๊กไว้คอยอยู่ข้างๆ แล้วก็เล่นเสียวกันสักหน่อย แต่คิดมากๆเข้า กลัวว่าจะไปรักกิ๊กแล้วเธอจะเสียใจเพราะทุกอย่างที่ผ่านมาเธอดีกับผมตลอด เลยได้แต่ชักว่าวคนเดียวทุกคืน วันไหนเงี่ยนหนักหน่อยก็ 2 รอบ ยิ่งวันไหนหาดูหนังxได้ถูกใจก็จัดไปเช้าเย็น หรือบางวันก็คุยกับเธอแล้วก็คิดว่าได้เย็ดกับเธอไม่ต้องดูหนังxก็พอได้เสียวอยู่ เธอก็ช่วยผมตลอด เวลาที่เราวีดีโอคอล์คุยกัน เธอก็จะมีแอบโชว์นมยั่วความอยากให้กับผมบ้าง เสียวกว่าได้ดูหนังxเสียอีก คิดแล้วก็เงี่ยนอีกแล้ว
จนผมลาเลยดีกว่า วันวาเลนไทน์ปีนี้ไปหาเธอแล้วก็เย็ดกันให้สะใจไปเลย ระยะทางแค่ 200 กิโล 2-3 ชั่วโมงก็ถึงกันแล้ว พอเลิกงานเย็นนั้นผมก็รีบเดินทางไปหาเธอโดยที่ไม่ได้บอกล่วงหน้า แล้วก็ไปหาเธอที่หน้าห้อง เธอดีใจมากที่ได้เจอกับผม กอดจูบผมตลอด ควยผมแทบจะพุ่งออกมาจากกางเกงอยากจะเย็ดเธอตั้งแต่เจอหน้า แล้วเธอก็ชวนอาบน้ำแน่นอนว่าจัดทันทีในห้องน้ำ 1 ดอกเลย ความเงี่ยนมาหลายวันจัดดอกแรกแบบรวดเร็วมาก ความเสียวของ 2 เราเหมือนมันไปเพิ่มเชื้อให้เงี่ยนหนักขึ้นไปอีก
อาบน้ำเสร็จออกมาคุยกันได้ไม่นานมองหน้ากันแล้วก็ต่อเลย รอบนี้เล่นเต็มสูตร จัดเล่นท่า 69 ดูดควยเลียหีกันไป ความเสียวระดับนี้แหละที่จะทำให้เรารักกันได้ยาวนานไม่มีวันหยุด ดูดควยเสร็จเธอจัดให้ก่อนเลย เธอขึ้นขย่มพร้อมกับน้ำหีที่มาเต็ม น้ำเธอเยอะอย่างมากมันลื่นไหลเข้ากันได้แบบไม่รู้จบยิ่งเด้งก็ยิ่งสนุก ยิ่งขย่มก็ยิ่งมัน แต่พอน้ำใกล้จะแตกผมจัดยกล้อกับเธออย่างเต็มข้อ ซอยไม่มีหยุดให้ควยมันถูกหีกลืนหายไปเลย จัดไป 2 ดอกอย่างตัวเบา ขนาดว่ายังไม่ถึงวันวาเลนไทน์ยังขนาดนี้แล้วพรุ่งนี้วันวาเลนไทน์จะขนาดไหน ได้เย็ดกับคนที่รักมีความสุขที่สุดขอบอก