คนศีลเสมอกันก็มักจะได้คู่กันอยู่แล้ว

ไม่มีเงินจะมีความสุขได้ไหม ความจริงเงินก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตเป็นหลักแต่ถ้าเราบริหารให้ดี เงินน้อยก็สุขได้อยู่ที่เราเลือกที่จะใช้ เลือกที่จะกิน อย่างแฟนผมคนเก่าคบแต่กับคนมีเงินเราก็ต้องตามเปย์ในที่สุดเปย์ไม่ไหว เธอก็ไปกับคนใหม่ควยใหญ่และยาวกว่าเดิม แต่ก็ได้ยินสุดท้ายโดนทิ้งเหมือนเดิม เพราะเขามีเมียแล้วเกือบจะสวยไม่รู้ตัวไปด้วย
ช่วงที่ไม่มีแฟนก็ต้องอดไปก่อน ดูหนังxxแล้วก็จัดการตัวเองไปก่อน จะหามาเย็ดบ้างก็กลัวว่าจะไปหลงรักแล้วเกิดติดใจต้องหามาเปย์อีกจะลำบากเหมือนเดิม เลยใช้วิธีแบบธรรมชาติเงี่ยนก็ดูหนังxxไป แก้ขัดได้ตลอดไม่ว่าจะเวลาไหนไม่ต้องเสียเงินเก็บเงินไว้สร้างเนื้อสร้างตัวดีที่สุด แต่เราชะตาชีวิตก็ได้มาเจอกับคนที่ใช่ในเวลาที่ถูกต้อง เพราะเธอคนนี้ก็เป็นคนธรรมดาที่ตั้งใจทำงานเก็บเงินเหมือนกัน ได้คุยกันถูกคอกันแต่ยังไม่ถูกแทง ใช้เวลาศึกษากันหลายเดือนมาก เธอบอกว่ารักครั้งใหม่อยากให้เป็นรักครั้งสุดท้ายคำพูดนี้ทำให้ผมควยอ่อนไปหลายวัน กว่าจะดูหนังxxแล้วน้ำแตกก็คิดถึงแต่คำพูดเธอ อยากเป็นรักครั้งสุดท้ายของเธอที่สุด
เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก 4 เดือนแล้วที่เราได้คุยกัน จนผมก็ชักจะไม่ไหวแล้วนานไปแล้วที่มีแฟนแล้วไม่ได้เย็ดคงจะต้องทำอะไรสักอย่าง ผมชวนเธอไปดื่มกินกันในวันเงินเดือนออก เธอก็มากินด้วยแล้วเหมือนทุกอย่างจะพอดีกัน ปกติเราก็จะไม่เคยกินกันจนเมาแต่วันนี้ต่างคนก็ต่างเมาแล้วก็ ได้กันความรักครั้งนี้เธอเมาแล้วก็เปิดใจว่าเขาชอบผมตั้งแต่แรกแต่ก็กลัวผม กลัวว่าผมจะรักไม่จริง แต่มาถึงตรงนี้แล้วเธอบอกว่าไม่ไหวแล้วถ้าผมไม่ใช่คนที่เธอต้องการก็คงไม่มีใครอีก นี่แหละคนมันศีลเสมอกันมันถึงได้เจอกัน
ทุกวันนี้สิ่งที่เราใช้เปลืองที่สุดคือหนังxx เวลาอยากจะออกไปกินไปเที่ยวไหนเธอก็จะบอกว่าเปลืองแล้วก็ชวนดูหนังxxแล้วก็เย็ดกันดีกว่าเธอบอกกินน้อยก็ประหยัดแถมด้วยไม่อ้วนด้วย การเย็ดคือการออกกำลังกายที่สนุกที่สุด เห็นหน้าจืดๆดูน่ารักอ่อนต่อโลกแต่ถ้าได้โยกลีลามิยาบิโดยแท้ ถ้าอารมณ์ถึงร้องครางแบบถึงไหนถึงกัน ทุกวันนี้เลยต้องเช่าบ้านเป็นหลังอยู่ด้วยกัน เปิดเพลงทุกครั้งที่เย็ดกันไม่งั้นเสียงครางดังเป็นหนังxxเดี๋ยวคนได้ยินจะคิดว่าผมเชือดคอเมียเอาได้