เมาแล้วเย็ดมันคือสุดยอดในการเย็ดที่สุด

ความรักบางครั้งบางที่มันก็ต้องมีอะไรที่มากกว่าการได้พูดกัน มันต้องมีเรื่องsexเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย มันถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบ ดูอย่างคลิปโป๊มันก็ต้องเย็ด พอเย็ดแล้วมันก็ต้องน้ำแตกถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบจริงไหมถ้าเย็ดแล้วน้ำไม่แตกมันจะไปมีประโยชน์อะไร ผู้หญิงเขาว่าเสร็จกี่รอบก็ได้แต่ผู้ชายน้ำแตกรอบเดียวก็พอแล้ว
สำหรับผมไม่รู้เหมือนกันว่าคนอื่นจะเป็นแบบผมบ้างหรือเปล่านั้นคือ เสร็จรอบแรกแล้วก็ต้องตามด้วยรอบสองต่อไม่งั้นรู้สึกว่าตัวเองไม่เสร็จ ขอพักยกสักนิดแล้วก็ต่อได้อย่างสบายๆ แต่ก่อนก็ไม่เข้าใจขนาดว่าดูคลิปโป๊เสร็จชักว่าวน้ำแตกเรียบร้อย ไม่นานก็เหมือนว่ายังไม่ได้ชักว่าวก็ต้องดูคลิปโป๊ต่อแล้วชักว่าวอีกรอบน้ำออกเท่าเดิมเลย ทุกอย่างเสร็จของจริงเลยรอบนี้สบายตัวสมบูรณ์แบบ พอได้มาเย็ดของจริงก็เป็นเหมือนกัน แฟนก็ยังบอกว่าดีเลยได้เสร็จแบบนี้เธอก็บอกได้หมดเธอก็เป็นชอบเย็ดเหมือนกันด้วย เธอบอกจะวันละ 5 รอบก็ได้ถ้าเป็นแบบนี้เพราะผมไม่ได้เป็นคนเย็ดอึดทนนานอะไรมากนัก (ยอมรับแบบลูกผู้ชาย) แต่ถ้าได้เย็ดแต่ละรอบก็ทำให้เธอเสร็จน้ำแตกทุกรอบเหมือนกัน รู้ได้อย่างไรก็ง่ายๆ ถ้าร้องครางเสียงดังแบบคลิปโป๊นั้นแหละเสร็จแน่นอนแต่ถ้าเย็ดเสร็จครางนิดหน่อยนั้นแปลว่าไม่เท่าไหร่คงจะแค่เสียวเฉยๆ เท่านั้น
แต่เรื่องเมื่อหลายวันก่อนเธอบอกสุดยอดเพราะวันนั้นเมากลับมาแต่เรื่อง sex ก็ยังเหมือนเดิมคือยังเย็ด 2 รอบเหมือนเดิมรอบแรกก็ธรรมดาไปเสร็จแล้วก็มาดูคลิปโป๊สร้างอารมณ์ต่อรอบนี้ไม่ธรรมดาจัดกับเธอนานกว่าปกติ ถ้าจำไม่ผิดคงจะสัก 30 นาทีได้เธอทั้งร้องครางเสียวตลอด มีจังหวะที่พักยกนิดหน่อยดูแล้วเธอก็คงจะเหนื่อยกับการร้องครางไม่น้อยเหมือนกัน พอจังหวะที่ได้พักผมก็ไม่พักดึงควยออกแล้วก็ลงไปดูรูหีที่มันเป็นรูกลวงแบบที่เราเห็นกันในคลิปโป๊ มันเหมือนไม่มีผิด เห็นแล้วเสียวกว่าเดิมหลายเท่าคราวนี้ไม่สนแล้วขอเย็ดต่อทันที จัดหนักต่อเนื่องจนน้ำแตก เธอบอกสุดยอดที่สุดมีกระตุกตอนที่เย็ดกันเสร็จแล้วด้วย ไม่เคยได้เห็นนานแล้วว่าเธอเสร็จแล้วกระตุกแบบนี้ มันเป็นความภูมิใจผมจริงๆ เธอบอกว่าตอนเช้ามาขายังอ่อนอยู่เลย ไม่รู้ว่าเดินขาถางหรือเปล่าเหมือนกันแต่ก็ต้องเดินหนีบไว้ตลอด คิดแล้วก็เสียวจินตนาการภาพนั้นขึ้นมาเมื่อไหร่ก็น้ำมาหัวควยเลย เย็นนี้คงต้องสักนิดแล้วไปเย็ดกับเธอจะได้เสียวแบบวันนั้น