วันวาเลนไทน์สุดวิเศษจัดไป 3 ดอกแบบเกือบเอาตัวไม่รอด

ถึงแม้ว่าวันวาเลนไทน์ จะไม่ตรงกับวันหยุดของผม แต่ก็ยังพอมีเวลาที่จะอยู่ด้วยกันได้ วันเป็นที่ต้องส่งผลงานสำคัญด้วย อยากจะนัดกับเธอไว้จริงๆ แต่ก็ไม่กล้าเกิดนัดแล้วเลยเวลาไปไกลก็จะเสียเวลาเปล่า ก็เลยต้องบอกกับเธอว่า วันวาเลนไทน์ปีนี้ขอเลื่อนไปอีกวันก็แล้วกัน เธอก็เข้าใจเพราะงานผมมันยุ่งจริงๆ
จนถึงวันวาเลนไทน์ ทุกอย่างไปได้สวย งานก็ออกมาดีแล้วเจ้านายก็ชวนพวกเราไปฉลองใจผมอยากจะไปหาเธอแต่ก็บอกไปแล้วคิดว่าเธอคงจะไปกับเพื่อนแล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้อย่าไปคิดมากเที่ยวให้สนุกเป็นพอ แล้วเจ้านายก็พาไปลงอ่าง เด็กตอนรับวันวาเลนไทน์สุดยอดทั้งนั้น ระดับนางเองหนังโป๊ทุกคน เจอแบบนี้ผมหนีไม่ออกจริงๆ แล้วก็ได้ฉลองวันวาเลนไทน์ กับเด็กเหล่านี้ไปคนละ 2 ดอกตัวเบาสบาย งานก็ได้เงิน แถมมีทิปแบบนี้อีกคงไม่หนีไปไหนอีกแล้วชีวิตนี้ ลีลาของพวกน้องๆ นั้นเด็ดพอกับหนังโป๊เลย ผมดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดกับเธอไป ให้เธอทำแบบหนังโป๊ก็ทำได้ทุกอย่างผมนอนให้พวกเธอจัดการขย่มผมจนเสร็จถ้าพวกเธอเหนื่อยก็ให้ดูดควยเล่นไป เรียกว่ามาใช้งานพวกเธอโดยแท้ แต่ก็ไม่มีบ่นถ้าเป็นกับแฟนนะหรือ รับรองเราได้ซอยเองน้ำแตกเองไม่มีทางสบายแบบนี้
เสร็จกิจก็กลับบ้านกันไป ไม่ดึกมากนักเพราะเจ้านายก็ต้องกลับไปฉลองวันวาเลนไทน์กับที่บ้านอีกไม่อยากจะเชื่อว่ามาแบบนี้แล้วจะกลับไปต่อไหว ได้แต่ยิ้มในใจ ผมก็กลับมาบ้านพอเปิดประตูห้องก็เจอแฟนรออยู่ที่ห้องแล้ว ผมตกใจนิดหน่อย (ไม่หน่อยละหน้าผมคงซีดไม่น้อย) เธออยู่ในอาการเมานิดๆ แล้วก็บอกว่ากลับช้าจังมารอนานแล้วนะ แล้วเธอก็ให้ผมเป็นคนตัดโบว์แดงของเธอที่เธอเตรียมไว้ งานเข้าแล้วจะไหวหรือนี่แล้วเธอก็มาจัดการจับที่ควยผมรีบเข้าห้องน้ำกลบเกลือนบอกให้รอนิดเงี่ยนมาหนักเหมือนกัน
เข้าห้องน้ำถอนหายใจก็เมื่อวันวาเลนไทน์เป็นวันพิเศษมาขนาดนี้ถ้าไม่ทำตายแน่เรา เป็นไงเป็นกันรีบอาบน้ำกลบกลิ่นให้หมดแล้วก็เล่นเสียวกับเธอจัดท่า 69 เต็มที่เอาให้เธอเสียวน้ำแตกก่อน ควยก็ไม่ยอมสักที่เดี๋ยวแข็งเดี๋ยวอ่อน จนเธอถามว่าเหนื่อยงานหรือไม่สู้เลย ผมก็ตามน้ำไปพอแข็งขึ้นนิดหน่อยผมรีบจัดการซอยเธอทันที ดีที่จัดได้นานดอกเดียวอยู่เธอก็เมาได้ที่แล้วเลยรอดตัวมาได้ เกือบไปแล้ววันวาเลนไทน์